Tìm hiểu các loại bằng lái xe máy, xe moto

Dưới đây là toàn bộ những thông tin cập nhật nhất về các loại bằng lái xe máy – moto và các gói thi bằng lái nhanh nhất. Để có được lựa chọn thi bằng lái xe chính xác nhất, bạn cần đọc kỹ các thông tin dưới đây.

Các loại bằng lái xe máy được sử cấp hiện nay

Theo quy định của nhà nước và Bộ giao thông vận tải, hiện có 4 loại bằng lái moto xe máy được cung cấp cho người tham gia giao thông. Từ cấp A1 đến A4, mỗi loại đặc biệt dành cho dòng xe cụ thể. Điều này giúp người tham gia giao thông có sự lựa chọn thi loại bằng phug hợp với phương tiện giao thông của mình.

Tìm hiểu các loại bằng lái xe máy, xe moto

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội uy tín

Cơ bản nhất là bằng lái xe máy A1. Đây là bằng lái cơ bản dành cho người điều khiển phương tiện giao thông xe máy và moto 2 bánh có dung tích từ 50cm3 đến 175cm3. Bằng lái xe máy A1 cũng được cấp cho người khuyết tật điều khiển phương tiện moto 2 bánh dành cho người khuyết tật.

Bằng lái xe máy A2 dành cho những người điều khiển phương tiện có dung tích xe từ 175cm3 trở lên. Bên cạnh đó, bằng cũng dành cho những người điều khiển phương tiện như loại A1.

Hạng A3 mở rộng hơn so với A2. Bằng lái xe máy A3 cũng dành cho người điều khiển phương tiện giao thông có đặc điểm như A1 và A2. Bên cạnh đó, bằng còn cấp cho người điều khiển xích lô máy và các loại xe lam 3 bánh.

Bằng lái xe máy A4 đặc biệt dành cho người điều khiển xe có sức kéo lên đến 1.000kg.

Tìm hiểu các loại bằng lái xe máy, xe moto 1

Thi bằng lái xe máy đảm bảo đỗ

Với 4 mức độ bằng trên, đảm bảo người lái xe phải thi loại bằng phù hợp với phương tiện mình sử dụng. Điều này giúp đảm bảo an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông hiện hành.

Thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín, nhanh chóng nhất

Tại Trung tâm Thi bằng lái xe Hà Nội , bạn sẽ có được tôt chức thi và lấy bằng trong thời gian nhanh nhất, với thủ tục chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể xem chi tiết tại link sau: https://banglaixehanoi.com.vn/thi-bang-lai-xe-may-a1/

Trung tâm uy tín đảm bảo

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội cung cấp dịch vụ thi bằng lái xe trọn bộ từ A đến Z. Từ khâu chuẩn bị hồ sơ, luyện tập đến học thi đều được hỗ trợ tối đa.

Trung tâm cung cấp bằng lái xe chuẩn theo yêu cầu Bộ Giao thông vận tải. Các thông tin về kỳ thi được thông báo đầy đủ cho các ứng viên. Các nội dung thi bằng lái xe rõ ràng bao gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành.

Nội dung lý thuyết được hỗ trợ dạy và học thi tối đa. Học viên đảm bảo được kết quả lý thuyết sẽ được thi thực hành. Trước khi thi thực hành chính thức, học viên cũng được hỗ trợ tập luyện trước nhiều lần.

Tìm hiểu các loại bằng lái xe máy, xe moto 2

Thi bằng lái xe máy thời gian nhận bằng nhanh chóng

Để có kết quả cao nhất, đơn vị cung cấp dịch vụ rõ ràng trong các gói thi lấy bằng lái xe máy. Trong đó 2 gói Vip 1 và Vip 2 đang được nhiều bạn lựa chọn. Tỷ lệ thi đỗ cao, và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thời gian nhanh nhất

Thi lấy bằng lái xe máy tại Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội đảm bảo chỉ trong 2 tuần. Dù bạn thuộc trường hợp đã từng hoặc chưa từng tiếp cận phương tiện xe máy.

Thời gian nộp hồ sơ đến thời gian thi chỉ mất 7 ngày, do trung tâm mở các đợt thi liên tục. Thời gian thi bằng lái xe máy tại Hà Nội đến thời gian nhận bằng là 7 ngày sau. Như vậy, chỉ trong 2 tuần, bạn đã có thể nhận được chiếc bằng xe máy với trình độ phù hợp với mình.

Với chi phí thi đảm bảo tiết kiệm tối đa, bạn sẽ nhận được bằng xe máy như mong muốn trong thời gian nhanh nhất tại Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

0985248802