NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Nếu thi đỗ, họ sẽ phát cho 1 tờ giấy hẹn. Nên đặt ship của Bưu Điện ngồi ở sân thi (thi đỗ xong bạn sẽ thấy họ), bạn chụp lại “Giấy hẹn” của mình, lấy biên lai của Bưu Điện và xin số điện thoại của Bưu Điện để cần thiết còn liên hệ, phí ship 30K. Bằng sẽ có sau 1-2 ngày, so với ngày trên “Giấy hẹn” (Túm lại, nếu đặt ship, tầm sau 10 ngày thi sẽ có bằng). Nếu không đặt ship, bằng sẽ được trả về Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội (Số 258 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ) để lấy. Đến đó, bạn phải mang theo CCCD, “Giấy hẹn” và bấm số thứ tự, đợi đến lượt để lấy.

Nếu thi bị trượt hoặc không đi thi, muốn thi buổi khác, phải đóng thêm 250K. –> cố gắng học để thi đỗ nhé.

    • Video bài học lý thuyết: Bấm đây
    • Gói VIP1, VIP2, VIP2 Sinh Viên là hỗ trợ dậy học. Trung tâm không bao luật, không chống trượt! Nếu làm bài thi bị trượt thì là trượt –> cố gắng học tốt và ôn lại trên app nhé.
    • Trong phần “THI SÁT HẠCH” của app để làm thử đề thi. Làm đi làm lại 8 đề nhé (8 đề này là tổng 200 câu của bộ đề), bao giờ mỗi đề làm được 24 câu trở lên thì mới an tâm nhé.
    • Đi thi, mặc quần áo lịch sự. Những trường hợp không được thi: mặc quần đùi, áo ba lỗ, con gái mặc áo 2 dây.
    • Ngày thi mà trời mưa to, thì vẫn thi bình thường.
    • Đi thi, mang theo CMT gốc, CCCD gốc, Hoặc hộ chiếu gốc mới được thi. Đóng lệ phí sân thi là 265.000đ gồm: Thi Lý Thuyết 60K, Thi Thực Hành 70K, Đỗ, đóng 135K tiền in bằng.
    • Đi thi mang theo tiền mặt và tiền lẻ. Ở sân KHÔNG NHẬN CHUYỂN KHOẢN. Nếu bạn mang tiền chẵn, có thể chưa được trả lại ngay (vì có thể lúc đó họ cũng hết tiền lẻ trả lại bạn), họ sẽ ghi nợ, bạn thi xong, quay lại lấy tiền. Sợ 1 điều, bạn thi xong về luôn, quên lấy lại tiền (tiếc).
    • Nếu có việc đến muộn, thì đến trước 8h30 ca sáng hoặc 14h30 ca chiều vẫn được thi, tuy nhiên sẽ không được tập xe trước.
    • Nếu có bằng ô tô, đi thi mang theo bản gốc, thì sẽ được miễn thi lý thuyết.

Số báo danh chính là số thứ tự trên bảng tin.

Xem SBD ca thi của bạn: 

SỐ BÁO DANH CÁC NGÀY THI

Vì xe ở trường thi có gắn camera và chip nên cổ xe hơi cứng và khó đi, các bạn nên đi thử để quen xe nhé. Nếu bạn tự tin thì không cần tập (không bắt buộc phải tập, không tập thì không phải đóng tiền). Sân thi bán vé tập: 10K – 15K/ 1 vòng. Riêng sân Khuất Duy Tiến bán 50K/ 5 vòng. Sân Nhổn 15K / 1 vòng.

Đọc hướng dẫn chung khi đi thi:

HƯỚNG DẪN THI