fbpx

Thi bằng lái xe máy quận cầu Giấy ở đâu uy tín?

Trung tâm thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy uy tín hàng đầu hiện nay. Trung tâm hỗ trợ thí sinh nâng cao tỷ lệ đậu lên đến 100%.

Bạn đang làm việc, học tập và sinh sống tại quận Cầu Giấy. Bạn có nhu cầu thi bằng lái xe máy nhưng chưa biết nên thi ở đâu? Hay bạn đang phân vân chưa biết nên chọn trung tâm tư vấn thi bằng lái xe máy nào uy tín nhất giữa vô vàn trung tâm trên địa bàn Hà Nội. Đến với chúng tôi – Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội để được hỗ trợ thi nhanh nhất, giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết 100% thi đỗ trong lần đầu tiên. Vì sao chúng tôi lại chắc chắn như vậy, hãy tìm hiểu ngay dưới đây:

Địa chỉ thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy uy tín nhất

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín

Trung tâm thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy uy tín

Trung tâm thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mang đến cho bạn một dịch vụ thi bằng lái xe máy uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với những gói hỗ trợ thi Lý thuyết và Thực hành tại trung tâm, khả năng đậu bằng lái xe của bạn chắc chắn là 100%.

Tuy trung tâm có thể đảm bảo việc thi đậu 100% nhưng bạn cần phải thi thì mới có bằng. Nếu không thi mà có bằng lái thì đó chính là mua bằng và hành động này là vi phạm pháp luật. Nếu bạn thấy trung tâm nào quảng cáo rằng “Không cần thi vẫn có bằng lái xe máy” thì hãy cẩn thận trường hợp lừa đảo nhé.

thi bằng lái xe máy quận cầu giấy 2

Bạn cần thi thì mới có thể lấy bằng lái xe máy

Chi phí thi bằng lái là bao nhiêu?

Chi phí thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy là bao nhiêu còn tùy thuộc vào gói thi mà baan5 chọn. Trung tâm mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn một trong ba gói sau:

  • Hồ sơ thông thường: Tuy không được bao đậu nhưng bạn sẽ nhận được tài liệu ôn thi mới nhất hoàn toàn miễn phí. Đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá từ 200K còn 150K.
  • Hồ sơ VIP1: Được hỗ trợ thi đậu 100% phần thi Lý thuyết hoặc Thực hành. Đang có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 350K còn 260K.
  • Hồ sơ VIP2: Được hỗ trợ và bao đỗ 100% với cả hai phần Lý thuyết và Thực hành. Hiện nay đang có chương trình giảm giá từ 450K còn 360K.

Ngoài tiền làm hồ sơ thì bạn cũng cần đóng lệ phí trường thi là 225K. Tổng phí đăng ký dự thi gồm hai khoảng này cộng lại.

thi bằng lái xe may chuyên nghiệp

Bạn cần lưu ý rằng nếu đăng ký gói VIP2 Sinh viên thì ngoài ảnh và Chứng minh thư photo thì bạn cần chuẩn bị Thẻ sinh viên photo 01 bản. Ngoài ra, nếu đăng ký ngay gói này thì bạn sẽ nhận được:

  • Một móc khóa bằng Meca thiết kế đẹp.
  • Ưu đãi giảm 20K/hồ sơ khi đăng ký từ hai người trở lên.

Những hỗ trợ của trung tâm

Điểm làm nên sự khác biệt của Trung tâm thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy của chúng tôi với những trung tâm khác chính là sự hỗ trợ dành cho bạn. Phần ôn lý thuyết tại trung tâm khá kỹ nên bạn có thể tự tin thi được kết quả cao nhé. Ngoài ra, trước ngày thi bạn sẽ được trung tâm ôn luyện khoảng 2 giờ (tùy gói) để đảm bảo kết quả thi tốt.

Hơn thế nữa, bạn không đến địa điểm thi một mình mà trung tâm sẽ cử nhân viên để hướng  dẫn bạn. Không phải trung tâm nào cũng có cán bộ hướng dẫn thí sinh tại trường thi nhé!

Bạn đăng ký khoảng 7 ngày là có thể thi. Sau khi thi thì sẽ nhận kết quả và bằng lái xe trong 7 ngày. Rất nhanh chóng và thuận tiện!

Nếu bạn cần đăng ký thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy, hãy liên hệ với Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 của chúng tôi qua số Hotline: 0985.248.802 hoặc 0968.832.699 để được tư vấn gói thi phù hợp với bản thân nhé!

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan