Thi bằng lái xe máy có khó không?

Thi bằng lái xe máy là bài thi nhiều người cần tham gia, đặc biệt trong tình hình xe máy đang là phương tiện chủ yếu, phổ biến hàng đầu tại nước ta.

Để điều khiển phương tiện xe máy đúng theo quy định của pháp luật, các công dân đủ tuổi cần phải đăng kí và thi bằng lái xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những thủ tục thi bằng lái xe máy cũng như cách vượt qua kỳ thi này. Dưới đây là 1 số thông tin và kinh nghiệm để bạn đọc có thể tham khảo.

Thi bằng lái xe máy có khó không 1

Bằng lái xe A1 là loại bằng lái thông dụng nhất đối với công dân Việt Nam

Thi bằng lái xe máy có khó hay không?

Bằng lái xe máy là giấy tờ quan trọng để xác nhận quyền điều khiển phương tiện xe máy hợp pháp của công dân Việt Nam khi đủ tuổi. Chính vì thế, hầu hết công dân nước ta đều phải đăng ký thi và vượt qua kỳ thi để lấy loại bằng này.

Thi bằng lái xe máy có khó không là vấn đề mà không ít người băn khoăn. Nhiều người vì không nắm được nội dung, cấu trúc của đề thi lái xe, cho nên không có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi, từ đó không đạt được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên, trên thực tế, kỳ thi này không quá khó. Nội dung, format đề thi bằng lái xe máy đã được cố định sẵn, không thay đổi qua từng năm. Hơn nữa, người thi bằng lái xe máy sẽ được hướng dẫn ôn luyện kỹ lưỡng trước ngày thi chính thức. Chỉ cần chuẩn bị thật tốt thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua kỳ thi lý thuyết lẫn thực hành một cách dễ dàng.

thi bang lai xe may 3

Làm thủ tục thi bằng lái xe máy không quá phức tạp

Hướng dẫn thủ tục thi bằng lái xe máy

Thủ tục thi bằng lái xe máy là thông tin quan trọng mà bạn cần phải nắm, trong đó đặc biệt là thông tin về những giấy tờ cần chuẩn bị. Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ bao gồm:

1 bản CMND photo không cần công chứng.

6 ảnh thẻ 3×4 (Lưu ý: ảnh phải được chụp trên nền xanh dương đậm. Người chụp mang áo sơ mi có cổ, tóc tai gọn gàng, không che mắt, không che chân mày, không che tai, không mang mắt kính).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nói trên, người thi bằng lái xe máy sẽ nộp toàn bộ giấy tờ đến cơ sở đăng ký thi bằng lái. Địa chỉ này có nhiệm vụ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, xử lý hồ sơ và thông báo cho người thi về ngày, giờ học, thi bằng lái.

Người thi sẽ thực hiện bài thi lý thuyết và thực hành theo lịch của trung tâm thông báo. Nếu như có kết quả đạt so với tiêu chuẩn đề ra thì người thi sẽ được công nhận kết quả và nhận bằng sau từ một đến hai tuần sau đó.

Đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để tự mình thi bằng lái xe máy và cần sự trợ giúp thì hãy liên hệ ngay đến Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết để nhanh chóng có bằng lái xe máy cho mình.

thi bang lai xe may 2

Người thi sẽ được tập lái thử vòng số 8 trong phần thi thực hành

Hiện tại Trung tâm của chúng tôi đang có khuyến mãi cho 2 gói VIP1 và VIP2 sinh viên. Hỗ trợ cả thi lý thuyết lẫn thi thực hành.

Với gói VIP này các bạn sẽ được lợi ích như sau:

– Hỗ trợ học 2 tiếng trước ngày thi, bổ trợ kiến thức cả lý thuyết lẫn thực hành

– Vào ngày thi Trung tâm có giáo viên đến tận trường thi cùng với bạn, 1 mặt hỗ trợ bạn được làm thử trước lý thuyết trên máy tính, nếu đạt thì mới thi thật, còn nếu chưa đạt thì giữ lại bổ trợ thêm. Mặt khác Trung tâm cử người đến tận nơi cũng giúp ổn định tinh thần, lấy sự tự tin cho học viên đi thi.

– Đặc biệt với sự kèm cặp học viên kỹ lưỡng nên cam kết đỗ 100%, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian của mình.

Kì thi này không khó, chỉ cần bạn có sự chuẩn bị thật tốt về thủ tục, kiến thức, kỹ thuật cần thiết khi thi bằng lái xe máy, thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn thêm về vấn đề liên quan tới thi bằng lái xe, vui lòng liên hệ: 0985.248.802 ngay hôm nay nhé.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

0985248802