fbpx

Mách bạn địa chỉ thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì

Thi bằng lái xe máy là điều kiện bắt buộc cho các đối tượng tham gia giao thông khi đủ tuổi. Hiện nay, trên địa bàn quận Thanh Trì thành phố Hà Nội có rất nhiều địa điểm tổ chức thi bằng lái. Vậy thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì ở  đâu uy tín, chất lượng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Những điều liên quan đến thi bằng lái xe máy

Bạn đang có dự định thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì và đang còn vướng mắc đến các thông tin, thủ tục thi. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết cung cấp cho quá trình thi bằng lái xe máy A1.

Về độ tuổi cần thiết phải có bằng lái xe máy

Theo quy định của luật giao thông đường bộ về độ tuổi và sức khỏe của người cầm lái phương tiện giao thông và tham gia giao thông, hiện nay, đủ tuổi từ 18 tuổi trở lên được học và thi bằng lái xe máy.

Tài liệu ôn thi bằng lái xe máy như thế nào?

Những người tham gia học và thi bằng lái xe máy đều được hướng dẫn và phát tài liệu liên quan để ôn thi bao gồm các luật lệ trong quá trình tham gia giao thông với bộ câu hỏi lên đến 150 câu.

thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì

Tài liệu ôn thi bằng lái xe máy

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, ngày nay người học có thể ôn luyện thi lý thuyết theo các phần mềm hệ thống câu hỏi ôn tập được thiết lập và có thể dễ dàng học trên điện thoại thông minh.

Cùng với đó những người tham gia thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì, hay bất kì địa điểm nào trên thành phố Hà Nội cũng sẽ được các trung tâm cung cấp thêm cho các bài học mẹo giúp cho bạn có thể nhanh chóng vượt qua bài làm lý thuyết đơn giản.

Bên cạnh bài thi lý thuyết, người thi bằng lái xe máy sẽ được hướng dẫn  và luyện tập với các bài thi thực hành sa hình. Bài thi thực hành sẽ được tiến hành thi trên hệ thống xe số có gắn chíp tự động và được tính theo thang điểm 100, và cứ mỗi lần phạm lỗi sẽ bị hệ thống tự động trừ điểm.

Thời gian thi bằng lái xe máy quận Thanh trì trong bao lâu

Bạn có nhu cầu thi bằng lái xe máy, chỉ trong vòng một khoảng thời gian ngắn sau khi nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy từ  7 – 10 ngày tại trung tâm, khách hàng sẽ nhận được lịch thi. Và thông thường bài thi lý thuyết và thực hành sẽ được tiến hành trong cùng một buổi để tiết kiệm thời gian cho học viên.

Thi trong bao lâu để có bằng lái xe máy

Sau khi kết thúc thi khoảng 7 ngày bạn sẽ nhận được bằng lái xe máy từ phía trung tâm tổ chức thi gửi đến cho bạn.

Địa chỉ thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì uy tín, chất lượng

Như đã biết, riêng trên địa bàn khu vực quận Thanh Trì – Hà Nội đã có rất nhiều trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì với các dịch vụ và mức giá khác nhau, điều này làm cho khách hàng khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì 1

Địa chỉ thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì

Song Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội luôn là địa chỉ thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì được đông đảo người dân lựa chọn đăng kí tham gia nhiều nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, cũng những chế độ, chính sách ưu đãi dành cho học viên trong suốt quá trình làm thủ tục đến khi thi và nhận kết quả, với thái độ làm việc chuyên nghiệp đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ phía học viên tham gia thi bằng lái xe máy.

Lợi ích bạn nhận được khi thi bằng lái xe tại đây đó là:

– Hỗ trợ thi lý thuyết, thực hành đảm bảo đỗ 100%

– Ôn tập thi 2 tiếng trước ngày thi thật

– Trả bằng nhanh chóng sau 7 ngày thi

– Lịch thi nhiều ngày trong tháng, tại các địa điểm khác nhau tại Hà Nội…

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến việc lựa chọn địa điểm thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì mà bài viết này muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn đã có cho mình sự lựa chọn hợp lý cho việc thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan