Lưu ý khi thi bằng lái xe ô tô Quận Nam Từ Liêm

Nhu cầu học và thi lấy giấy phép lái xe tại Nam Từ Liêm rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những lưu ý để kỳ thi diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết khi thi bằng lái xe ô tô Quận Nam Từ Liêm. Theo dõi nội dung để có thêm những kiến thức hữu ích.

Những điểm cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ và thời gian thi sát hạch

Giấy phép lái xe ô tô là điều kiện không thể thiếu cho những ai đang muốn điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Để có được loại giấy thông hành này, bạn cần phải vượt qua kỳ thi sát hạch. Nhiều người có tâm lý lo lắng, bất an và không biết cần chuẩn bị những gì. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội lưu ý bạn một số vấn đề sau:

Điều kiện có thể thi bằng lái xe ô tô Quận Nam Từ Liêm

Người thi phải là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Đối với mỗi loại bằng sẽ có quy định độ tuổi khác nhau. Đảm bảo năng lực hành vi và không mắc phải các bệnh như tim mạch, quáng gà, thị lực trên 5/10,…

Hồ sơ thi bằng lái

Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm 6 ảnh 4×6 chụp chân dung và photo chứng minh thư. Yêu cầu ảnh chụp rõ mặt, tóc trên lông mày, mặc sơ mi trắng có cổ và phông nền màu xanh. Rất nhiều địa chỉ thu hồ sơ sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh và photo giấy tờ miễn phí. Hãy liên hệ với đơn vị đăng ký học và thi để được cung cấp thông tin.

Thời gian học và thi

Trước khi bắt đầu học và thi cần lưu ý một số vấn đề về hồ sơ, thời gian học,...
Trước khi bắt đầu học và thi cần lưu ý một số vấn đề về hồ sơ, thời gian học,…

Ngay sau khi đăng ký, học viên sẽ được sắp xếp học lý thuyết và thực hành thời gian phù hợp. Sau khoảng 3 tháng là có thể tham gia kỳ thi sát hạch để được nhận bằng lái B1, B2 sớm nhất. Đối với bằng lái hạng C, D, E thời gian học có thể kéo dài đến 5,5 tháng. 

Chi phí thi bằng lái tại quận Nam Từ Liêm

Tùy theo trung tâm và bằng mà học viên muốn lấy mà chi phí có mức dao động khác nhau. Thông thường, đối với thi bằng B1 hay B2 mức phí trong khoảng 5,5 đến 8,5 triệu đồng. Thi bằng lái hạng C, D, E sẽ có mức phí cao hơn. 

Địa điểm học lái xe

Mỗi trung tâm sẽ có địa điểm học và thi khác nhau quanh khu vực Hà Nội. Khách hàng quận Nam Từ Liêm liên hệ với địa chỉ đăng ký học để biết thêm chi tiết và chọn được nơi học phù hợp với khu vực mình đang sinh sống.

Nên chọn đơn vị nào uy tín khi muốn thi bằng lái xe ô tô Quận Nam Từ Liêm?

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi muốn học và thi lấy giấy phép lái xe ô tô. Đến với địa chỉ này, học viên sẽ được học trong môi trường tốt nhất. 

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội là địa chỉ uy tín, chất lượng
Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội là địa chỉ uy tín, chất lượng

Điều này giúp đảm bảo chất lượng đầu ra và chắc đậu 100% cho mỗi người. Mức phí tại đây luôn hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo không cần bỏ ra số tiền quá lớn nhưng bạn sẽ nhận lại được dịch vụ chất lượng. 

Đến với Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội để thi bằng lái xe ô tô Quận Nam Từ Liêm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhấc điện thoại gọi đến số hotline 0985.248.802 ngay bây giờ để được hỗ trợ miễn phí. Trung tâm sẽ cử nhân viên đến tận nhà tư vấn và giúp bạn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng. 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

standee