Các mẹo học lý thuyết bằng lái xe máy nhanh chóng và đạt kết quả cao

Trong phần thi lý thuyết, việc áp dụng các mẹo học lý thuyết bằng lái xe máy được nhiều người áp dụng, giúp bài thi được suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Bằng lái xe máy là giấy tờ quan trọng, giúp việc lưu thông của bạn đảm bảo hợp pháp và an toàn nhất. Tuy nhiên, để nhận được chứng nhận này, bạn cần vượt qua bài lý thuyết và thực hành bắt buộc. Riêng với lý thuyết, muốn đạt kết quả cao, nhiều người thường tham khảo các mẹo học lý thuyết bằng lái xe máy.

Phần thi lý thuyết bằng lái xe máy sẽ bao gồm những nội dung gì?

meo thi ly thuyet bang lai xe may

Sẽ có 150 câu hỏi lý thuyết để bạn ôn luyện khi thi bằng lái xe A1

Trong quá trình ôn luyện để thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, bạn cần xem qua 150 câu hỏi lý thuyết được ban hành bởi Bộ GTVT. Các câu hỏi này sẽ là những kiến thức cần thiết để bạn vận dụng trong quá trình lưu thông, vận hành phương tiện trên đường.

Bài thi lý thuyết này sẽ được tiến hành theo hình thức trắc nghiệm và được làm trên máy tính. Để sẽ được rút tương ứng 20 câu, với tỷ lệ thích hợp trong các phần lý thuyết đi đường, biển báo và sa hình. Khi hoàn thành đúng 16/20 câu, bạn sẽ đạt ở bài thi này.

Một số mẹo học lý thuyết bằng lái xe máy

Các mẹo học lý thuyết được coi là chìa khóa giúp bạn tiếp thu phần kiến thức được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, với những người bận rộn hay với các học viên lớn tuổi, mẹo học lý thuyết bằng lái xe máy sẽ là công cụ hữu ích để họ đảm bảo vẫn hoàn thành bài thi trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

meo thi ly thuyet bang lai xe may 1

Các mẹo nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua bài thi lý thuyết hơn

Một số mẹo nhỏ cơ bản như:

  • Trong phần thi, cần nhớ kỹ, có 3 cái luôn phải nhường: nhường cho phương tiện trên đường sắt, người đi bộ đang đi trên phần đường của mình và các xe đi trên đường chính.
  • Câu hỏi nào có 3 đáp án với 2 câu dài và 1 câu ngắn, bạn cần đọc đề, tiếp đến đọc đáp án ngắn trước, khi đáp án ấy sai thì trực tiếp chọn 2 đáp án còn lại, tránh mất thời gian. 
  • Trong câu lý thuyết, sẽ luôn ưu tiên chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông trước tiên, sau đó là biển báo hiệu tạm thời.
  • Câu hỏi có cụm từ “trên cầu” hoặc là “trong đường hầm” – người tham gia lưu thông có được quay đầu xe hay không, thì đáp án đúng sẽ luôn là không được quay đầu xe trong mọi trường hợp.

Trên thực tế, hiện nay, khi đăng ký học bằng lái xe máy và thi tại các trung tâm, học viên đều sẽ được hướng dẫn, nhắc nhở thêm nhiều mẹo học lý thuyết bằng lái xe máy đầy hữu ích khác, giúp quy trình thi không còn quá khó khăn nữa.

Muốn đăng ký thi bằng lái xe gắn máy, cần liên hệ trung tâm nào?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nhận đăng ký và tổ chức thi bằng lái xe gắn máy. Bạn có thể liên hệ với các trung tâm ấy để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn về thủ tục cũng như cách thức làm hồ sơ.

Gợi ý cho bạn, một trong những đơn vị được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao trong việc tổ chức đăng ký thi bằng lái xe A, đó là Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội.

Để giúp thí sinh có khả năng đỗ 100% tại banglaixehanoi.com.vn hiện đang cung cấp gói VIP2. Khi đăng ký gói này, trung tâm cam kết bạn sẽ thi đỗ 100% và được hỗ trợ cả lý thuyết lẫn thực hành. Người thi sẽ được dạy trước ngày thi 2 tiếng kỹ lưỡng với nội dung sát đề thi, đồng thời còn có người ra trường thi hướng dẫn. Cho nên, thí sinh hoàn toàn tự tin, yên tâm vượt qua kỳ thi với tỷ lệ đậu 100%.

thi bang lai xe may

Để đăng ký thi bằng A1, bạn có thể liên hệ với các trung tâm để được hỗ trợ

Bài thi giấy phép lái xe A1 hẳn sẽ nhẹ nhàng hơn với những mẹo học lý thuyết bằng lái xe máy. Bạn đang có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe gắn máy? Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này, tất cả sẽ có tại đây: https://banglaixehanoi.com.vn/thi-bang-lai-xe-may-a1/


Notice: Undefined offset: 0 in /home/blxehanoi/domains/banglaixehanoi.com.vn/public_html/wp-content/themes/liathia-inthientan/template-parts/posts/content-single.php on line 7

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan