Ưu Điểm Nổi Bật Của Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội?

Nhu cầu thi bằng lái xe của các bạn lúc nào cũng có, nên trên thị trường mọc lên rất nhiều Trung tâm tổ chức thi bằng, lẫn các Cộng tác viên môi giới thi bằng lái xe. Không phải ai cũng đủ tỉnh táo để lựa chọn 1 Trung tâm đủ uy tín để nộp hồ sơ và có được bằng lái xe máy nhanh chóng sau 1 lần thi. Nhiều Trung tâm mọc lên rồi cũng lụi tàn nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm về dịch vụ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, luôn lấy phương châm hoạt động: “Tất cả vì khách hàng có bằng”, làm bằng cho bạn vì cái Tâm, vì vậy mà Trung tâm tồn tại biết bao nhiêu năm, tổ chức thi và cấp bằng cho vô số các bạn đến đăng kí thi. Dù có khi 1 số bạn không thi đạt ngay lần đầu, do nguyên nhân gì đi nữa, thì Trung tâm luôn cố gắng giúp các bạn thi lại lần sau và có được bằng lái xe máy sau đó.

Vậy điều gì ở Trung tâm mà gây dựng được chỗ đứng vững chắc như vậy?

+ Tất cả các bạn nộp hồ sơ đều được Trung tâm tư vấn rõ ràng: học Lý thuyết + Tự lái xe Thực hành. Riêng điều này đã ăn đứt nhiều Trung tâm tư vấn tào lao, gì mà không phải học vẫn đỗ, cứ đi thi vào đấy là đỗ… Các bạn nên cảnh giác với những lời tư vấn đó nhé.

+ Về giá: Trung tâm nằm trong tốp Trung tâm lấy giá tốt nhất thị trường, không thu vặt vãnh. Đặt biệt, cực kỳ ưu đãi cho các bạn là đối tượng sinh viên muốn thi bằng lái xe máy. Chỉ có ở Trung tâm mình mới có gói hồ sơ VIP2 SINH VIÊN nhé. Tham khảo về: giá thi bằng lái xe tại Hà Nội.

+ Điểm 5* của Trung tâm: Đó là về dạy học lý thuyết. Có sự nhiệt huyết trong thầy giáo dậy học cho các bạn, không những vì giúp các bạn thi đỗ mà chỉ có Trung tâm này mới có sự khoán số học viên thi đỗ trong 1 khóa. Các thầy nếu giúp các bạn thi đỗ cao, còn được Trung tâm thưởng, nếu đỗ thấp còn bị phạt nặng. Vậy nên duy chỉ ở Hà Nội, tại Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội của mình mới có sự khoán cho các thầy dạy học lý thuyết.

+ Vì khoán tới các thầy, vậy nên Trung tâm mình mới có điều đặc biệt này: Các thầy sẽ ra trường thi cùng các bạn, sẽ hướng dẫn thi, sẽ cho các bạn làm bài thi thử trên máy tính, nếu bạn thi đạt rồi mới cho vào thi, nếu chưa đạt thì giữ lại bổ túc thêm, kiểm tra lại, bạn làm thử ok mới cho vào thi. Đấy, điều này mới là ĐẶC BIỆT

Nói là các thầy thôi, nhưng Trung tâm mình toàn người trẻ thôi. Gọi là thầy không thích đâu ạ.

Bạn hãy cùng trải nghiệm Trung tâm thi bằng lái xe 5* có nhiều điều đặc biệt này nhé.

Cứ đăng ký là Trung tâm đã có trách nhiệm với bạn rồi, đôi khi còn lo lắng hơn các bạn đi thi ấy.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội
Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Hotline: 0968.832.699

Đ/C: Số 49 ngõ 335 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

   

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

standee
Đăng

Để lại Họ tên và Số Điện Thoại . Trung tâm sẽ gọi điện tư vấn rõ ràng và miễn phí cho bạn hiểu