Tổng hợp các câu hỏi về thi bằng lái xe máy A1

Bạn đang băn khoăn về nội dung và hình thức thi bằng lái xe A1. Giải đáp chính xác và đầy đủ nhất dưới đây sẽ giúp bạn gỡ bỏ mọi băn khoăn và sở hữu tấm bằng lái xe hạng A1 trong thời gian nhanh nhất.

Thi bằng lái xe A1 cần chuẩn bị những gì?

Đây là câu hỏi cơ bản và phổ biến nhất mà nhiều người muốn biết. Hiện nay, theo yêu cầu của Bộ giao thông vận tải, thi bằng lái xe A1 cần chuẩn bị đủ hồ sơ dự thi theo yêu cầu.

Bộ hồ sở đầy đủ bao gồm:

Tổng hợp các câu hỏi về thi bằng lái xe máy A1

Những điều cần biết trước khi thi bằng lái xe máy

  • Đơn đề nghị thi bằng lái xe theo yêu cầu. Đơn này sẽ được đơn vị tổ chức thi cung cấp. Khi bạn liên hệ trực tiếp tại Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội, bạn sẽ được cấp mẫu đơn và hồ sơ đầy đủ.
  • Giấy khám sức khỏe
  • 4 ảnh 3×4 ( chụp rõ ràng, không chỉnh sửa)
  • 2 giấy chứng minh thư nhân dân photo

Đây là bộ hồ sơ cơ bản bạn cần nộp cho bên tổ chức dự thi bằng lái xe A1. Với bộ hồ sơ này, bạn sẽ được tham gia dự thi theo thời gian và địa chỉ được trung tâm cung cấp. Phí hồ sơ tương đối rẻ chỉ khoảng 10 nghìn đồng một bộ.

Xem thêm tại: https://banglaixehanoi.com.vn/thi-bang-lai-xe-may-a1/

Thi bằng lái xe A1 dành cho đối tượng nào

Bạn băn khoăn không biết mình cần thi loại bằng lái xe nào. Và Thi bằng lái xe A1 dành cho đối tượng nào. Đây là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn.

Bằng lái xe A1 hiện tại được cấp cho người điều khiển moto, xe máy có dung tích từ 50cm3 đến 175cm3. Trong giới hạn này, các yêu cầu thi bằng lái xe A1 có khả năng đáp ứng an toàn cho người điều khiển phương tiện giao thông.

Thi bằng lái xe A1 cho xe từ 50cm3 đến 175cm3

Ngoài ra, bằng lái xe A1 cũng hỗ trợ người điều khiển xe khuyết tật, xe chuyên dùng cho người khuyết tật.

Thi bằng lái xe A1 hết bao nhiêu tiền

Chi phí thi bằng lái xe A1 hiện tại được chia thành nhiều gói cho bạn lựa chọn. Tại Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội, bạn sẽ có được thông báo chi phí hoàn thiện và chính xác nhất. Tại đây, các thông tin về chi phí thi được cụ thể hóa. Từ hồ sơ đến các gói dịch vụ đảm bảo nhất.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội mở 4 gói cho bạn lựa chọn gồm: 

Gói thường: giá 130k

Gói Vip 1: 260k

Gói Vip 2: 360k

Gói Vip 2 sinh viên: 330k

Chi phí trên chưa bao gồm lệ phí sân thi là 225k

Đặc biệt là gói Vip được dành thi bằng lái xe cho học sinh, sinh viên. Người hỗ trợ giảng dạy đi thi cùng để học viên có kết quả đảm bảo nhất. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng thi bằng lái xe hết bao nhiêu tiền. Bởi chi phí trên là vô cùng hợp lý dành cho bạn.

Thi bằng lái xe mất bao lâu?

thi bằng lái xe máy quận Thanh Trì 1

Thi bằng lái xe A1 nhanh nhất tại Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Thời gian thi bằng lái xe tại Hà Nội sẽ giao động trong khoảng 2 tuần. Đây là thời gian từ lúc nộp hồ sơ đến khi nhận bằng. Do đó, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thi bằng lái xe tại Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội.

Thời gian nộp hồ sơ đến ngày thi bằng lái xe A1 là 7 ngày. Sau ngày thi, 7 ngày sau sẽ nhận được bằng.

Nội dung thi sẽ bao gồm lý thuyết và thực hành với thời gian đảm bảo cho thí sinh. Thí sinh thi qua nội dung lý thuyết mới được học thực hành. Do đó, để có kết quả tốt nhất, Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội luôn mang đến cơ hội thi với kết quả tốt nhất cho người học.

Lựa chọn https://banglaixehanoi.com.vn/ là lựa chọn thông minh, chính xác nhất cho bạn.


Notice: Undefined offset: 0 in /home/blxehanoi/domains/banglaixehanoi.com.vn/public_html/wp-content/themes/liathia-inthientan/template-parts/posts/content-single.php on line 7

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan