fbpx

Thủ tục thi bằng lái xe máy

Bạn đã biết đi xe nhưng lại không có bằng lái xe máy. hiện nay, khi tham gia giao thông mà chưa có giấy phép lái xe chắc chắn sẽ bị phạt rất nặng. Bạn muốn thi bằng lái xe nhưng lại không biết phải làm thủ tục như thế nào? Vậy, Banglaixehanoi.com.vn sẽ cung cấp cũng như hướng dẫn bạn làm thủ tục thi bằng lái xe máy thật đơn giản

Tại sao bạn phải thi bằng lái xe máy?

Thủ tục thi bằng lái xe máy 1

Bằng lái xe máy 

Thi bằng lái xe máy là hình thức kiểm tra để lấy bằng. Bằng này chứng minh cho việc bạn đã đủ năng lực để điều khiển phương tiện xe máy khi tham gia giao thông.

Hiện nay, Nếu tham gia giao thông mà bạn chưa có bằng chứng nhận mình đủ khả năng để điều khiển phương tiện thì bạn cũng có thể bị phạt tiền, nặng hơn là tạm giữ phương tiện tham gia giao thông.

Ngoài ra, bằng lái xe còn có những chức năng khác như thế chấp, làm phương tiện để vay vốn hoặc trả góp

Các gói thi bằng lái xe hạng A1 dành cho sinh viên

Hiện nay, tại trung tâm đang có rất nhiều gói giảm giá cho sinh viên như

  • Gói thường: tự học tự thi, được bên trung tâm phát tài liệu miễn phí
  • Gói VIP1: hỗ trợ thi lý thuyết hoặc thực hành, có giá 250.000đ (giá cũ 350.000đ)
  • Gói VIP2: Cam kết 100% có bằng, có hỗ trợ cả lý thuyết lẫn thực hành, giá 350.000đ (giá cũ 450.000đ)

Cách lựa chọn gói thi bằng xe máy

Với một số người thì thi bằng xe máy là đơn giản nên các bạn có thể chọn gói thường để tiết kiệm chi phí

Đối với một số bạn, việc thi xe máy thực sự khó khăn nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các gói VIP của trung tâm.

Gói VIP1: Dành cho những bạn có thế mạnh về một trong 2 hình thức là lý thuyết hoặc thực hành. Nếu các bạn cảm thấy có chút lo sợ về những điểm yếu của bản thân thì nên lựa chọn gói này

Gói VIP2: Với những bạn lo lắng về thi bằng lái xe máy hay là muốn tiết kiệm thời gian thì nên chọn gói này. Chỉ 350.000đ bạn đã có thể nắm chắc trong tay tấm bằng lái xe máy hạng A1. Tại sao chúng tôi  lại khuyến khích bạn chọn gói này bởi nếu bạn chưa chắc chắn và vẫn còn lo sợ về việc thi bằng lái xe, tránh mất thời gian và tiền bạc để thi lại nhiều lần. Mỗi lần thi lại bạn sẽ mất 100.000đ để trả phí.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ bạn có thể tham khảo tại đây: https://banglaixehanoi.com.vn/thi-bang-lai-xe-may-a1/

Những giấy tờ cần thiết để thi bằng lái xe máy

Thủ tục thi bằng lái xe máy

Hồ sơ thi bằng lái xe máy

Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân như bản photo hộ khẩu, bản photo giấy khai sinh, bản photo chứng minh nhân dân là có thể thi bằng lái xe. Nhiều người băn khoăn là không biết nên nộp ở đâu và nộp như thế nào? Đừng lo lắng, các bạn chỉ cần đăng ký thi, những việc còn lại đã có trung tâm thay các bạn xử lý.

Những ưu điểm, thế mạnh của trung tâm

– Một trong những điểm mạnh của trung tâm là hướng dẫn tận tình. Bên trung tâm sẽ tổ chức dạy các bạn lý thuyết 2 tiếng trước ngày thi.

– Đặc biệt hơn nữa là sẽ có những bản test trên máy tính, nếu bạn chưa làm được đủ kết quả đỗ thì bên trung tâm sẽ hướng dẫn bạn đến khi nào thực hiện xong thì thôi

– Có giáo viên hướng dẫn trực tiếp nên những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp

– Bạn đăng ký 5-7 ngày là được thi

– Có bằng sau 7 ngày

Còn chần chừ gì nữa, hãy mau liên hệ với trung tâm để nhận được những thông tin, hướng dẫn về Thủ tục thi bằng lái xe máy nhé.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan