fbpx

Thông tin chi tiết từ A đến Z về thi bằng lái xe máy

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy A1, A2 với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, đảm bảo thi là đỗ thậm chí trung tâm còn hỗ trợ đến tận nhà làm thủ tục hồ sơ đăng ký. Một vài thông tin chi tiết từ A-Z về việc đăng ký thi bằng lái xe mời bạn đọc tham khảo ngay sau đây để từ đó chuẩn bị cho đầy đủ.

Những giấy tờ cần thiết thi bằng lái xe máy

Bằng lái xe máy được chia làm 2 hạng là A1 và A2, tuy nhiên quy trình thi bằng lái xe máy của cả 2 hạng này đều giống nhau, bao gồm: Hồ sơ đăng ký học lái xe máy, học viên phải tham gia học lý thuyết, học thực hành, và cuối cùng là thi sát hạch cả lý thuyết lẫn thực hành.

Trong đó, thi bằng lái xe máy cần có những giấy tờ như sau:

Theo quy trình thi bằng lái xe máy, học viên cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học gồm có 1 bản photo chứng minh thư đủ 2 mặt. 4 ảnh thẻ 3×4, lệ phí học thi bằng lái xe máy theo đúng quy định.

Thi bằng lái xe máy và những thông tin cần nắm được
Thi bằng lái xe máy và những thông tin cần nắm được

Học thi bằng lái xe máy mất bao lâu?

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết thi bằng lái xe máy mất bao nhiêu lâu? Trong đó các cơ sở đào tạo thi bằng lái xe sẽ có bộ đề thi lý thuyết, gồm các câu hỏi sát hạch lý thuyết, cũng như cách trả lời nhanh nhất. Các câu hỏi sẽ bao gồm các kiến thức về pháp luật an toàn giao thông và các tình huống giao thông có thể xảy ra.

Bài thi thực hành hay còn được biết là chạy sa hình sẽ được chấm theo thang điểm 100, khi phạm lỗi sẽ bị trừ điểm. Từ lúc nộp hồ sơ, khoảng 7- 10 ngày bạn sẽ nhận được lịch thi bằng lái xe máy.

Thời gian này học viên sẽ đăng ký học lý thuyết và thực hành tại trung tâm, bạn sẽ  nhận được các tài liệu với các mẫu, giúp bạn dễ dàng vượt qua phần thi lý thuyết.

Đến ngày thi bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư bản gốc và một cây bút để tham gia thi sát hạch, phần thi lý thuyết và thực hành diễn ra trong 1 buổi. Trong trường hợp bạn không vượt qua kỳ thi sát hạch lý thuyết thì sẽ không được tham gia thi thực hành.

Đăng ký tại trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội đảm bảo thi là đỗ
Đăng ký tại trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội đảm bảo thi là đỗ

Thi bằng lái xe máy ở đâu?

Thi bằng lái xe máy diễn ra trong một thời gian ngắn và những người ôn luyện chăm chỉ, sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời khi thi tại trung tâm uy tín, sẽ hướng dẫn các học viên những kinh nghiệm, mẹo để học viên nhanh chóng vượt qua kỳ thi sát hạch. Do vậy, các học viên sẽ yên tâm, không cảm thấy lo lắng.

Trung tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội là một địa chỉ uy tín được học viên tin tưởng lựa chọn. Khi đến với chúng tôi, học viên sẽ nhận thấy:

– Có những ưu đãi khi học viên đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe máy.

– Cài phần mềm sát hạch luật giao thông đường bộ cho học viên thi thử.

– Học viên được giảng dạy, hướng dẫn chi tiết lý thuyết và thực hành bởi những giảng viên có kinh nghiệm, cũng như những phương pháp giảng dạy mới đạt hiệu quả

– Đảm bảo thi là đỗ

– Có người ra trường thi cùng học viên để hướng dẫn học viên những điều cần thiết trong quá trình thi

Những thông tin cần thiết mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã phần nào giúp bạn biết rõ về quy trình và những giấy tờ cần thiết để thi bằng lái xe máy. Chúc các bạn thành công!

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan