fbpx

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội và những thông tin học viên cần biết

Bạn đang có ý định thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, và đảm bảo. Trung tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất của học viên, mang đến sự tin tưởng và yên tâm, cũng như kết quả THI LÀ ĐỖ cho học viên.

Tham khảo thông tin thi bằng lái xe máy tại Hà Nội
Tham khảo thông tin thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Những điều cần biết về thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội sẽ giúp cho bạn nắm được các thao tác lái xe, điều khiển xe an toàn, cũng như nắm được các biển báo, tín hiệu, quy tắc khi tham gia giao thông. Nhưng trước khi có bằng lái xe máy, bạn cũng nên biết một số thông tin sau đây:

Theo điều 59 Luật giao thông đường bộ quy định về độ tuổi thi bằng lái xe máy và sức khỏe của người tham gia giao thông như sau:

– Người đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi chỉ được điều khiển xe gắn máy có dung tích xi lanh dưới 50cm3. Người đủ 18 tuổi trở lên học lái xe ô tô hạng B1, B2, xe mô tô 2 bánh A1, A2, xe mô tô 3 bánh- A3, A4 có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên.

Hồ sơ cần thiết để đăng ký thi bằng lái xe máy gồm có 2 ảnh 3×4, 1 bản photo chứng minh thư.

Trong quá trình thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, học viên sẽ trải hỏi qua các phần thi từ lý thuyết đến sa hình. Ở mỗi phần sẽ có mỗi phần khó riêng, nếu như phần thi lý thuyết đòi hỏi học viên phải ôn luyện thật kỹ các câu hỏi, phần sa hình cũng như thế.

Ở phần thi lý thuyết gồm 20 câu hỏi liên quan đến kiến thức, biển báo, những định nghĩa luật lệ khi tham gia giao thông, Và diễn ra trong vòng 15 phút, đòi hỏi học viên phải làm thật nhanh và chính xác.Phần thực hành với điểm tối đa là 100, học viên cần đạt từ 80/100 điểm là thi đỗ.

Những kinh nghiệm thi bằng lái xe máy tại Hà Nội giúp đạt kết quả tốt nhất

Nhằm giúp học viên hoàn thành cả 2 phần thi bằng lái xe máy tại Hà Nội một cách tốt nhất và đạt kết quả, những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ rất hữu ích:

Phần thi lý thuyết bắt buộc học viên phải ôn tập thật kỹ bộ đề gồm 150 câu hỏi, tuy nhiên chỉ thi có 20 câu, chính vì vậy mà các bạn cần biết:

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội
Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

– Câu hỏi chỉ có 2 đáp án, thường xuất hiện những từ như: những, các thì nên chọn cả 2 đáp án.

– Đối với những câu hỏi có 3 đáp án, gồm 2 đáp án dài và 1 đáp án ngắn, ưu tiên chọn đáp án ngắn đọc trước, nếu đúng thì chọn ngay, sai thì chọn 2 kết quả còn lại.

– Những câu hỏi liên quan đến hành vi thì chọn ngay đáp án bị nghiêm cấm.

– Còn với những câu hỏi liên quan  đến việc tuân theo hiệu lệnh, thì ưu tiên đáp án có xuất hiện “ hiệu lệnh của người điều khiển giao thông” và “ biển báo giao thông”.

Đối với phần thi thi bằng lái xe máy tại Hà Nội dạng thực hành, học viên nên tự tin và bình tĩnh, hạn chế bị tâm lý trong lúc thi. Nếu không may gặp phải tình trạng xe chết máy không được tự ý dắt xe ra phần đường đang thi, mà hãy chờ khi giám thị cho phép mới dắt ra thì sẽ không bị trừ điểm.

Trong mọi đoạn đường nên giữ số ga nằm ở mức 3, 4 để có tốc độ ổn định.

Những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên, đã mang đến cho bạn bí quyết và mẹo thi bằng lái xe máy tại Hà Nội để đạt được kết quả tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ đến Trung Tâm Lái Xe Hà Nội để được giải đáp.

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan