Học bằng lái xe máy ở Quận Cầu Giấy uy tín

Ở Cầu Giấy, tìm được địa chỉ tổ chức thi bằng lái xe máy thật đơn giản. Nhưng về sự uy tín thì không phải trung tâm nào cũng có được. Được đánh giá là địa chỉ uy tín tại Hà Nội do “Hiệp hội Sinh Viên” bình chọn, Trung tâm Thi Bằng lái xe Hà Nội tự hào đã tổ chức thi và cấp bằng lái xe máy cho rất nhiều các bạn ở Cầu Giấy cũng như ở Hà Nội.

Trung tâm là địa chỉ thi bằng lái xe máy ở Cầu Giấy uy tín và giá tốt, chất lượng dịch vụ cam kết đúng với những điều trung tâm quảng bá. Vậy điều gì mà các bạn đánh giá cao ở Trung tâm để tìm đến và đăng ký thi vậy?

+ Về giá: Trung tâm nằm trong tốp Trung tâm lấy giá tốt nhất thị trường, không thu vặt vãnh. Đặt biệt, cực kỳ ưu đãi cho các bạn là đối tượng sinh viên muốn thi bằng lái xe máy. Chỉ có ở Trung tâm mình mới có gói hồ sơ VIP2 SINH VIÊN nhé. Tham khảo về giá thi bằng lái xe tại Hà Nội.

+ Tất cả các bạn nộp hồ sơ đều được Trung tâm tư vấn rõ ràng: học Lý thuyết + Tự lái xe Thực hành. Riêng điều này đã ăn đứt nhiều Trung tâm tư vấn tào lao, gì mà không phải học vẫn đỗ, cứ đi thi vào đấy là đỗ… Các bạn nên cảnh giác với những lời tư vấn đó nhé.

thi bằng lái xe máy ở Quận Cầu Giấy
Thi bằng lái xe máy ở Quận Cầu Giấy

Thi bằng lái xe máy ở Cầu Giấy thì thi ở đâu? Bao giờ thi? Bao giờ có bằng?

banglaixehanoi.com.vn chỉ tổ chức thi ở Hà Nội nhé các bạn. Địa chỉ Trung tâm mình là nơi làm việc và tiếp nhận hồ sơ. Còn địa điểm thi là quy định của Sở GTVT Hà Nội. Bên mình tổ chức thi ở 3 địa điểm chính:

♦ Sân thi số 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân (Gần Ngã Tư Sở).

♦ Sân thi số 281 Khuất Duy Tiến (Đối diện BigC Thăng Long).

♦ Sân thi Trường Giao Thông Công Chính (Nhổn).

Sau khi nộp hồ sơ, sớm nhất là sau 5 ngày bạn được thi. Vì trước ngày thi là Sở GTVT còn duyệt hồ sơ của bạn. Đấy là sớm nhất 5 hôm sau được thi. Còn sau đó thì bạn được chọn lịch thi phù hợp với bạn. Lưu ý: Ngày thi của bạn là bạn phải đồng ý thì bên mình mới xếp cho bạn thi vào ngày đó, chứ bên mình không tự ý xếp lịch thi cho bạn. Thi xong sau 7 ngày có bằng.

Hồ sơ gồm: 2 ảnh 3×4 (hoặc 4×6) và Chứng minh thư photo (không cần công chứng). Nếu chưa có bên mình sẽ hỗ trợ chụp miễn phí cho bạn. Đấy, chỉ cần thế thôi nhé các bạn. Còn lại bên mình sẽ có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ cho bạn.

Thi bằng lái xe máy ở Cầu Giấy đảm bảo uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ đúng với những gì trung tâm tư vấn.

Về tổng thể giá: Giá thi bằng lái xe máy

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Hotline: 0968.832.699

Add: Số 49 ngõ 335 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Cạnh ngã tư Khuất Duy Tiến giao với đường Nguyễn Trãi)

 

   

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

standee
Đăng

Để lại Họ tên và Số Điện Thoại . Trung tâm sẽ gọi điện tư vấn rõ ràng và miễn phí cho bạn hiểu