Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền?

Để lựa chọn một dịch vụ hoặc lựa chọn bất kỳ sản phẩm gì, thì yếu tố về giá luôn chiếm 60% tới quyết định mua hàng hay đăng ký sử dụng dịch vụ. Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội cũng vậy, sự cạnh tranh giữa các trung tâm càng nhiều, thì các bạn có nhu cầu thi bằng lái xe máy càng được lợi về giá thi bằng lái xe máy.

Vậy thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền?

Vẫn đang trong đợt khuyến mại của tháng, Trung tâm đang có bảng giá thi bằng lái xe máy như sau: Tùy theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn gói hồ sơ cho phù hợp. Bạn lựa chọn lấy 1 gói nhé.

★ Hồ sơ thường: Bạn được tặng tài liệu ôn tập để thi lý thuyết, Trung tâm sẽ xếp lịch thi cho bạn. Đang có Khuyến Mại từ 200K còn 150K.

★ Hồ sơ VIP1 (hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành): Đỗ 100% phần hỗ trợ. Bạn chọn hỗ trợ 1 trong 2 phần, Trung tâm sẽ đảm bảo cho bạn đỗ phần bạn cần hỗ trợ. Đang có Khuyến Mại từ 350K còn 260K.

★ Hồ sơ VIP2 (hỗ trợ cả lý thuyết và thực hành): Đỗ 100%. Đăng kí gói này, Trung tâm cam kết cho bạn đi thi đỗ 100%. Đang có Khuyến Mại từ 450K còn 360K.

thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền
Bảng giá Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

? Lưu ý: 

♦ Khi đăng kí gói VIP2 Sinh Viên bạn phải chuẩn bị 01 bản photo thẻ sinh viên của mình hoặc Bỏ chứng minh thư gốc ra bên mình sẽ chụp lại về in ra cho bạn sau.

♦ Được tặng 01 móc khóa bằng Meca siêu ĐẸP.

♦ Nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên: Giảm 20K/ 1 hồ sơ.

♦ Khi bạn đóng tiền, bên mình đều có biên lai thu tiền và đóng dấu của Trung tâm. VD: Bạn đăng ký gói VIP2 thì bạn nộp tiền cho bên mình là 360K ( Số tiền này gồm: tiền hồ sơ + tiền sắp xếp hỗ trợ lý thuyết và thực hành cho bạn), còn lệ phí sân thi mới đóng số tiền 225K tại sân thi nhé, ai cũng phải đóng số tiền đó.

♦ Tất cả lịch học, lịch thi, bên mình sẽ có trách nhiệm nhắn tin thông báo cho bạn để bạn nhớ.

Đọc xong là bạn cũng đã xác định được gói hồ sơ mình sẽ chọn, giá cả ra sao. Tuy nhiên, như mình đã nói ở trên, giá quyết định tới 60% quyết định đăng ký. Còn lại 40% phụ thuộc vào chất lượng của trung tâm.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội cam kết:

+ Uy tín hàng đầu Hà Nội.

+ Đăng ký gói hỗ trợ được đảm bảo như cam kết, không có tình trạng quảng cáo hỗ trợ thi đỗ nhưng vào thi lại tự lực làm bài thi.

+ Sắp xếp lịch thi đúng ngày các bạn chọn.

+ Đặc biệt: Trung tâm có nhân viên ra trường thi cùng các bạn, hướng dẫn các bạn thi, cho các bạn làm thử trên máy tính, nếu đạt được thì cho vào thi, nếu không đạt thì giữ lại bổ túc thêm, các bạn đạt được mới cho vào thi.

+ Có phiếu thu tiền đóng dấu của trung tâm, đảm bảo sự uy tín.

Từ câu hỏi thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiềncùng với sự uy tín của trung tâm thì các bạn cũng đã lựa chọn được Trung tâm phù hợp cho mình. Quan trọng là uy tín, thi 1 lần là đỗ để đỡ trải dài thêm nhiều ngày nữa.

Trung tâm thi bằng Lái xe Hà Nội

Hotline: 0968.832.699

Add: Số 49 ngõ 335 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Cạnh ngã tư Khuất Duy Tiến giao với đường Nguyễn Trãi)

   

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

standee
Đăng

Để lại Họ tên và Số Điện Thoại . Trung tâm sẽ gọi điện tư vấn rõ ràng và miễn phí cho bạn hiểu