fbpx

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay

Bạn là một người đủ tuổi trưởng thành được pháp luật cho phép được lái xe và sử dụng xe máy làm phương tiện giao thông đi lại? Nhưng bạn chưa bằng lái xe và bạn cần đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo? Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền và cần đáp ứng đủ những điều kiện gì mới được tham gia thi tuyển?

thi bang lai xe a1

Buổi thi thực hành bằng lái xe máy

Bằng lái xe máy là một chứng nhận pháp lý cho phép bạn thoải mái tham giao thông đường bộ bằng xe máy mà không phạm pháp. Sẽ thật là tuyệt khi bạn đủ tuổi để có thể tự điền tên vào hồ sơ học lái xe. Vấn đề bạn đang quan tâm là chi phí, lệ phí thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền?

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền?

Câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện này là chi phí thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền? Điều này tuy không phải là vấn đề lớn những đi kèm với lệ phí và chi phí bạn bỏ ra thì sẽ nhận được cái gì đây mới là vấn đề mà nhiều người quan tâm đến hơn. Bởi nếu tham khảo một vòng tất cả các trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy tất cả đều có một mức chi phí sàn sàn như nhau.

Được biết đến là một trung tâm đào tạo bằng lái xe máy có tỉ lệ đậu cao nhất tại Hà Nội, banglaixehanoi.com.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn. Dưới sự hỗ trợ tận tình và có rất nhiều những mẹo hay giúp bạn dễ dàng vượt qua được vòng thi lý thuyết. Nếu đăng thắc mắc thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền tại đây thì bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới:

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền?

Bảng chi phí thi bằng lái xe máy của trung tâm đào tạo bằng lái xe Hà Nội

Bảng giá trên đều là mức ưu đãi. Đặc biệt nếu bạn chọn gói Vip 2 sinh viên thì bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như:

– Tặng ngay móc chìa khóa xinh xắn

– Giảm 20k/bộ hồ sơ nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên

Ngoài ra nếu bạn là người đang đi làm, thời gian hạn chế không thể học lý thuyết. Chúng tôi cũng có cách để bạn thi đỗ 100%

Đăng ký thi bằng lái xe ở đầu tỷ lệ đậu cao nhất?

Vậy là bạn đã biết được cần đáp ứng những điều kiện gì để được phép đăng ký thi bằng lái xe cũng như chi phí và lệ phí cần chuẩn bị thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền? Giờ thì bạn đã sẵn sàng để đến trung tâm đào tạo lái xe máy để đăng ký và làm thủ tục thi bằng lái xe máy chưa. Vậy thì còn chờ gì nữa hãy đến ngày với trung tâm banglaixehanoi.com.vn uy tín và tỉ lệ đậu 100%.

Hãy truy cập ngày và website banglaixehanoi.com.vn để tìm kiếm những thông tin liên quan đến hồ sơ pháp lý và tham khảo những mẹo học lý thuyết bằng lái xe máy. Sau khi đã thấy mình đủ tự tin về mọi mặt thì hãy gọi ngày đến tổng đài 0985.248.802 để nhận tư vấn hoặc trực tiếp đến văn phòng đại diện tại Số 49 Ngõ 335 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Bạn sẽ được hỗ trợ gì nếu đăng ký thi bằng lái xe tại banglaixehanoi.com.vn

Khác với những trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy khác, khi đến với banglaixehanoi.com.vn bạn sẽ nhận được những hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ chuyên sâu nhất giúp bạn có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng hơn.

trung tâm thi bằng lái xe hà nội

Cần cân nhắc khi chọn trung tâm đăng ký thi bằng lái xe máy

Học lý thuyết: Ngoài việc cung cấp tài liệu học, trung tâm sẽ tổ chức đào tạo lý thuật cho học viên trước ngày thi để học mẹo làm bài và phương pháp chọn đáp án đúng. Khi đến trường sẽ luôn có sự hỗ trợ của giáo viên giúp bạn thi thử trên máy tính nếu đạt kết quả tốt thì mới thi thật.

Thực hàng: Trung tâm có sẵn sân tập và thầy hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn rõ luật thi như thế nào. Những điểm bạn cần lưu ý khi lái Sa Hình.

Trên đây là những thông tin về giá thi bằng lái xe máy cho bạn tham khảo. Để biết thêm chi tiết mời bạn truy cập tại đây:

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

standee