fbpx

Thi bằng lái xe A1 hãy đến với Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội

Bạn dự định thi bằng lái xe A1 nhưng lại không biết quy trình diễn ra như thế nào, cũng như cần chuẩn bị những loại giấy tờ nào? Bạn hãy đăng ký để trở thành học viên của Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội, để được học bởi những giảng viên chuyên nghiệp, chỉ bảo tận tình, nhằm mục đích giúp học viên đạt kết quả TỐT NHẤT trong kỳ thi sát hạch.

Quy trình thi bằng lái xe A1

Bằng lái xe máy được chia làm 2 hạng khác nhau, gồm bằng lái xe hạng A1 dành cho những người điều khiển xe có dung tích dưới 175cm3, bằng lái xe hạng A2 dành cho những người điều khiển xe mô tô phân khối lớn, với dung tích xi lanh từ 175cm3.

Thi bằng lái xe A1 tại trung tâm Hà Nội - đảm bảo thi là đỗ
Thi bằng lái xe A1 tại trung tâm Hà Nội – đảm bảo thi là đỗ

Trong đó, quy trình thi sát hạch bằng lái A1 và A2 đều giống nhau, học viên chỉ cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đăng ký học lái xe, và tham gia học lý thuyết, học thực hành, và sau đó sẽ thi sát hạch cả lý thuyết và thực hành.

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 bao gồm:

– 1 bản photo chứng minh thư 2 mặt.

– 2 ảnh thẻ 3×4 theo đúng quy định, học viên phải mặc áo có cổ.

– Lệ phí học và thi bằng lái xe máy theo quy định.

Học lý thuyết và thực hành tại trung tâm, sau khi bạn đã hoàn thiện hồ sơ thi bằng lái xe A1, bạn sẽ đăng ký lịch học lý thuyết và thực hành lái xe vào các ngày trong tuần. Trung tâm sẽ sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho học viên.

Khi tham gia học tại trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội, học viên sẽ được các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, chuyên nghiệp và tận tình hướng dẫn một cách chi tiết, và tỉ mỉ, cũng như giải đáp những thắc mắc để học viên hiểu rõ. Đồng thời chia sẻ những mẹo thi bằng lái xe để học viên dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch, đạt kết quả tốt nhất.

Thi bằng lái xe A1
Thi bằng lái xe A1

Tham gia kỳ thi sát hạch lái xe A1 tại Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội

Tới ngày thi, học viên sẽ đến trung tâm ít nhất 30 phút để làm thủ tục, nộp lệ phí sân thi và cần mang theo chứng minh thư bản gốc. Học viên sẽ làm bài thi lý thuyết và thi thực hành lái xe máy ngay trong 1 buổi thi, nếu như vượt qua phần thi lý thuyết. Đặc biệt tại trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội, học viên sẽ có người dẫn đến và hướng dẫn cụ thể từng quy trình trong buổi thi. Học viên hoàn toàn yên tâm. 

Bài thực hành gồm 20 câu làm trong vòng 15 phút, đối với hạng A1 thì cần phải vượt qua ít nhất 17 câu trong tổng số 20 câu của bài thi. Sau khi thi đỗ lý thuyết thì học viên mới được tham gia tiếp phần thi thực hành, nếu như không đỗ, thì học viên phải chờ tới kì thi tiếp theo.

Đối với bài thi thực hành, chạy sa hình học viên phải lái xe chạy theo hình số 8, đường quanh co và đường nhấp nhô, điểm đạt tối thiểu là 80/100. Trong đó các lỗi bị trừ điểm như để xe cán vạch, chống chân, chết máy…mỗi lỗi sẽ bị trừ 5 điểm, học viên để xe ngã hoặc đi sai hình sẽ loại trực tiếp.

Sau khi kết thúc quy trình thi bằng lái xe A1, học viên sẽ được nhận bằng lái xe sau khoảng 1 tuần bằng cách đến trung tâm để nhận bằng lái.

Quy trình thi bằng lái xe A1 diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Học viên chỉ cần đăng ký tại Trung Tâm Lái Xe Hà Nội, sẽ được nhân viên hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể nhất.

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan