fbpx

Làm thế nào để chọn trung tâm thi bằng lái xe máy tốt

Nhu cầu thi bằng lái xe ngày càng nhiều đặc biệt là thi bằng lái xe máy lấy nhanh. Các trung tâm tổ chức thi bằng lái cũng ngày một nhiều hơn cho bạn lựa chọn. Làm thế nào để chọn được trung tâm tổ chức thi lái xe máy uy tín tại khu vực Hà Nội? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Làm thế nào để chọn trung tâm thi bằng lái xe máy tốt

Những điều cần biết trước khi thi lái bằng xe máy

Những điều cần biết trước khi thi bằng lái xe máy

Để thi lấy bằng lái xe máy không hề khó. Chỉ cần bạn dành ra ít thời gian để luyện tập là đã có thể lấy được tấm bằng mà mình mong muốn. Tùy vào từng trung tâm mà khi đi học có những thủ tục bạn cần phải hoàn thiện.

Nhìn chung các trung tâm đề cần học viên nắm rõ các vấn đề:

  • Độ tuổi học bằng lái bắt buộc từ 16 tuổi trở lên
  • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để đăng ký học bằng lái xe máy
  • Tài liệu học tập để ôn thi
  • Chi phí để học và thi lấy bằng xe máy

Thường sau khi thi bằng lái xe máy thì khoảng 15 đến 20 ngày sẽ có bằng. Bằng lái có hiệu lực sử dụng ngay khi được cấp để bạn yên tâm điều khiển phương tiện hơn.

Riêng tại banglaixehanoi.com có yêu cầu thêm giấy khám sức khỏe. Vấn đề này phía bên bộ phận tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cụ thể cho bạn khi đăng ký học để thi bằng lái.

Chi phí để thi bằng lái xe máy tại banglaixehanoi.com.vn bao nhiêu?

Cũng như các trung tâm khác, chúng tôi có ba gói hồ sơ đăng ký cho các bạn lựa chọn. Mỗi gói hồ sơ có một chi phí khác nhau tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể đăng ký một gói riêng để hỗ trợ.

  • Gói hồ sơ thường: 200.000đ và giảm xuống còn 150.000đ
  • Gói hồ sơ VIP1: 350.000đ và giảm xuống còn 260.000đ
  • Gói hồ sơ VIP2: 450.000đ và giảm xuống còn 360.000đ

Riêng gói VIP2 của trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ cả phần lý thuyết và phần thực hành thi bằng lái xe máy. Sau khi thi chúng tôi cam kết bạn sẽ thi đỗ 100%. Với mức giá 360.000đ cực kỳ ưu đãi bạn sẽ nắm chắc trong tay tấm bằng lái xe như mình mong muốn.

thi bang lai xe may het bao nhieu

Chi phí để thi lái bằng xe máy bao nhiêu

Tất cả thông tin bạn có thể tham khảo tại: https://banglaixehanoi.com.vn/thi-bang-lai-xe-may-a1/

Hỗ trợ từ phí trung tâm khi thi bằng lái xe máy cho học viên

Về sự uy tín của trung tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học. Chúng tôi cam kết hỗ trợ từ khi vào học đến khi học viên thi bằng lái.

  • Về lý thuyết chúng tôi sẽ tổ chức buổi học cho các học viên. Thời gian học chỉ mất 2 tiếng bạn sẽ nắm chắc được phần kiến thức để thi đỗ.
  • Khi ra trường thi bằng lái xe máy thực tế người của trung tâm sẽ ra trường thi cùng bạn. Đây là sự hỗ trợ đặc biệt cho gói VIP2 và VIP1 nếu bạn chọn hỗ trợ thi thực hành. Trước khi thi bạn sẽ được làm thực hành trên máy trước, làm đến khi đạt chúng tôi sẽ để bạn vào phòng thi.

Sự khác biệt giữa trung tâm của chúng tôi với các trung tâm khác là bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cho các bạn. Đặc biệt là có người hỗ trợ đi cùng khi ra trường thi. Đăng ký sau 7 ngày được thi và 7 ngày sau sẽ nhận được bằng.

Với những hỗ trợ hấp dẫn từ phía trung tâm chắc chắn bạn sẽ thi đỗ ngay lập tức. Chúng tôi làm việc vào các ngày trong tuần và sắp xếp lịch thi bằng lái xe máy phù hợp với học viên. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan