fbpx

Học lý thuyết thi bằng lái xe máy khi nào?

Học lý thuyết thi bằng lái xe máy khi nào?

Đăng ký thi bằng lái xe máy, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn ngày thi. Bên mình tổ chức nhiều ngày thi trong tháng, nên các bạn chọn ngày thi nào mình có thể đi thi được thì chọn nhé. Ngày thi bên mình không bao giờ ép bạn thi, mà là ngày bạn chọn.

Đối với những bạn chọn gói hồ sơ Vip1 hỗ trợ lý thuyết, gói Vip2 và gói Vip2 Sinh Viên thì trước ngày thi các bạn phải đến trung tâm học 1 buổi, có thể chọn buổi sáng hoặc chọn buổi chiều. Các bạn lưu ý, phải đến học thì trung tâm mới đảm bảo thi đỗ phần lý thuyết cho các bạn nhé. Học ở đây là học nghiêm túc, chứ không phải đến học cho có lệ nhé. Nếu mà học cho có lệ thì bên mình không cần báo các bạn đến học.

Tại buổi học, trung tâm sẽ dạy nghiêm túc cho các bạn. Đồng thời, trước lúc thi bên mình có nhân viên ra cùng trường thi với các bạn. Sẽ cho các bạn làm thử phần thi lý thuyết bằng lái xe máy trên máy tính. Nếu bạn làm đạt thì bên mình sẽ cho các bạn vào thi thật, nếu chưa đạt thì sẽ chỉ cho các bạn những câu sai, hướng dẫn thêm cho các bạn. Bao giờ làm được thì mới cho vào thi.

Học lý thuyết thi bằng lái xe máy
Học lý thuyết sáng ngày 10/4/2019 tại trung tâm
Học lý thuyết thi bằng lái xe máy
Học lý thuyết chiều ngày 10/4/2019 tại trung tâm

Phải đi học Trung tâm mới cam kết đỗ phần thi lý thuyết nhé các bạn.

Những bạn nào không có thời gian học, bận đi làm, học không vào thì Trung tâm vẫn có gói hồ sơ cao tiền hơn. Đảm bảo thi đỗ mà không cần đi học. Liên hệ riêng số điện thoại để tìm hiểu gói hồ sơ này nhé.

Click để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Số 49 ngõ 335 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.832.699 or 0985.248.802

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan