Học bằng lái xe máy ở đâu? Cần chú ý những gì?

Hiện nay, nhu cầu tìm nơi học bằng lái xe máy đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên các thông tin liên quan tới khóa học cũng tràn lan trên mạng khiến cho nhiều học viên hoang mang không biết chọn địa chỉ nào mới uy tín. Ngay sau đây sẽ là kinh nghiệm để bạn có thể tự trang bị và lựa chọn cho mình địa chỉ học tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn nơi học bằng lái xe máy

  • Thông tin về khóa học

Học viên trước khi đăng ký học bằng lái xe máy cũng cần phải lưu ý một số vấn đề liên quan như sau:

+ Giờ học cả lý thuyết lẫn thực hành

+ Lệ phí thi và cấp bằng sau khi hoàn thành cần rõ ràng

+ Thời gian học trước khi thi

Hiện tại có một số đơn vị đơn vị thường thông báo học phí trọn gói bằng lái xe chênh lên khá nhiều hoặc trước khi thi bắt học viên phải nộp thêm chi phí khác phát sinh. Vì thế tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ kĩ lưỡng.

Học bằng lái xe máy ở đâu uy tín?
Học bằng lái xe máy ở đâu uy tín?
  • Thực hành trước khi thi

Với các trung tâm chuyên nghiệp sẽ luôn có đội ngũ giảng viên, người hỗ trợ học viên một số mẹo về lý thuyết, đi thử xe trước khi thực hành tại sân. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kinh nghiệm của giáo viên cũng như khả năng tiếp thu của học viên mà không ít người có thể bị rớt.

  • Thời gian cấp bằng

Theo quy định, hiện nay thời gian cấp bằng sau khi thực hành xong sẽ khoảng 7 ngày. Hiện không ít đơn vị do số lượng người đăng ký học bằng lái xe máy ngày càng đông nên thời gian lấy bằng có thể kéo dài hơn.

Tìm địa chỉ học bằng lái xe máy ở đâu uy tín?

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên học bằng lái xe máy được hàng ngàn học viên tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo học viên chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu, chất lượng đầu ra đảm bảo cho quý học viên.

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu

Muốn quá trình học bằng lái xe máy diễn ra hiệu quả, đầu ra cao nhất thì phải nhắc tới sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ giảng viên tại trung tâm. Chúng tôi luôn lựa chọn những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bằng kiến thức và nhiều năm giảng dạy sẽ giúp học viên đưa ra các mẹo, cách thức học tập đơn giản để đạt kết quả thi cao nhất.

  • Sân tập trước khi thi

Trước khi bắt tay vào phần thi thực hành, trung tâm cũng luôn bố trí sân tập cho học viên trước khi tham gia. Từ đó giúp bạn có thể tự tin, nhanh chóng hoàn thành phần thi của mình mà không gặp phải bỡ ngỡ hay khó khăn.

Học bằng lái xe máy tại trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội đảm bảo đầu ra
Học bằng lái xe máy tại trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội đảm bảo đầu ra
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Nhiều người chần chừ không tham gia đăng ký học bằng lái xe máy vì nghĩ rằng thủ tục phức tạp hoặc tốn thời gian. Tuy nhiên, tại trung tâm thi bằng lái xe tại Hà Nội toàn bộ quá trình đều diễn ra vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Học viên chỉ cần nộp chứng minh thư nhân dân bản photo, 2 ảnh 3X4 và lệ phí là đã có thể hoàn thành thủ tục. Các công việc còn lại đều do phía trung tâm lo liệu.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội đang nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, tổ chức thi vào thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần. Học viên sẽ nhận được bằng lái xe chỉ sau 1 tuần kể từ thời gian thi.

Mọi thông tin chi tiết, học viên liên hệ theo địa chỉ:

Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội

Hotline: 0985.248.802 or 0968.832.699

Add: Số 49 ngõ 335 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Cạnh ngã tư Khuất Duy Tiến giao với đường Nguyễn Trãi)

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

0985248802