Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Gồm Những Gì?

Đây là câu hỏi mà được khá nhiều bạn hỏi. Vì quả thật, mình chưa tìm hiểu nên cứ nghĩ hồ sơ thi bằng lái xe máy nó cũng gồm các giấy tờ như đi thi Đại học

Tuy nhiên, việc thi bằng lái xe máy đơn giản hơn nhiều. Hồ Sơ gồm:

+ 2 ảnh 3×4 (hoặc 4×6) và Chứng minh thư photo (không cần công chứng). Nếu chưa có bên mình sẽ hỗ trợ chụp miễn phí cho bạn. Đấy, chỉ cần thế thôi nhé các bạn. Còn lại bên mình sẽ có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ cho bạn.

+ Nếu các bạn đã có bằng lái xe ô tô rồi thì photo nộp kèm theo hồ sơ nhé. Để trung tâm sẽ giúp các bạn không phải thi lý thuyết của thi bằng lái xe máy tại Hà Nội nữa. lưu ý: các bạn đi thi cũng phải mang theo bản gốc của bằng lái xe oto  đi nhé, nếu không mang theo là các bạn vẫn phải vào thi phần thi lý thuyết của thi bằng lái xe máy đấy bạn nhé.

+ Bạn đừng lo lắng về ảnh bên mình chụp. Vì đây là ảnh làm hồ sơ thôi bạn, không cần đẹp ạ. Ảnh in lên bằng của mình là ảnh chụp tại trường thi ( để đảm bảo tính thực tế và tránh gian lận).

hồ sơ thi bằng lái xe máy
Bên mình còn có photoshop cho ảnh của bạn sao đẹp nhất.

Nộp hồ sơ xong là các bạn được chọn lịch thi, thi xong sau 7 ngày có bằng.

⚠ Cảnh báo lừa đảo:

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thu hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội với mức giá là 99K, mọi người nên hết sức lưu ý là không hề có giá này. Lệ phí thi và in bằng là 225K nên chỉ cần nộp duy nhất 99K thôi mà có bằng thì điều này là không hề có. Những trung tâm này thường sẽ thu trước lệ phí 99K để nắm đầu chuôi. Sau đó người ta nói những lệ phí vô lý, bạn cũng bắt buộc phải nộp để được thi.  Nên tốt nhất cứ chọn những Trung tâm làm ăn uy tín mà nộp bạn ạ. Dù có đắt hơn tí nhưng làm dịch vụ thì ĐẮT SẮT RA MIẾNG bạn ạ.

Tìm hiểu thêm về giá: Giá thi bằng lái xe máy

Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội

Số 49 ngõ 335 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.832.699

   

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

standee

Bảng Giá thi bằng lái xe

Bằng lái xe máy A1

Bằng lái xe ô tô B1 , B2

Để lại Họ tên và Số Điện Thoại . Trung tâm sẽ gọi điện tư vấn rõ ràng và miễn phí cho bạn hiểu