Gói Hồ Sơ Cơ Bản Để Thi Bằng Lái Xe Máy Như Thế Nào?

Gói hồ sơ cơ bản, đăng kí để được thi bằng lái xe máy là bao nhiêu? Có dễ không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn hỏi. Hôm nay mình sẽ nói về gói hồ sơ cơ bản để các bạn hiểu kỹ về nó nhé!

Thi bằng lái xe máy gồm có 2 phần thi: phần lý thuyết và phần thực hành. Lý thuyết thi bằng lái xe máy: Ôn luyện trong bộ đề của Bộ GTVT ban hành, gồm 150 câu hỏi (dự kiến tháng 6/2019 tăng lên 250 câu hỏi), thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính, đề thi là 20 câu, làm bài trên 16/20 câu là đỗ. Thực hành thi bằng lái xe máy: Là lái xe sa hình, mà khó nhất là vòng số 8, qua được vòng số 8 là đỗ. Tất cả các lỗi: chống chân, chết máy, chạm vạch bị trừ 5 điểm. Thi đạt trên 80/100 điểm là đỗ.

Do vậy, tùy theo khả năng của mình mà bạn có thể tự học phần lý thuyết và tự lái xe thi phần thực hành. Bạn nào tự tin thì có thể đăng ký gói hồ sơ cơ bản để tự mình thi. Bên mình xếp lịch thi cho bạn, đi thi có hướng dẫn qua thôi, còn lại thi được hay không lại tùy theo khả năng của bạn.

Còn 1 đối tượng có thể đăng ký gói hồ sơ cơ bản nữa. Đó là những bạn có bằng lái xe oto rồi, bên mình sẽ hỗ trợ bạn để bạn không phải thi phần lý thuyết. Bạn photo Bằng lái xe oto 2 mặt nộp kèm cùng hồ sơ nhé.

Hồ sơ cơ bản để thi bằng lái xe máy

Chi phí và hồ sơ như thế nào?

Hồ sơ thì bạn chuẩn bị 2 ảnh 3×4 (hoặc 4×6) và Chứng minh thư photo (không cần công chứng). Nếu chưa có bên mình sẽ hỗ trợ chụp miễn phí cho bạn. Đấy, chỉ cần thế thôi nhé các bạn. Còn lại bên mình sẽ có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ cho bạn.

Chi phí: bạn được tặng tài liệu để tự ôn tập và tự làm bài thi, bên trung tâm đang khuyến mãi từ 200K còn 150K. Đi thi bạn đóng 225K lệ phí tại trường thi nhé! TỔNG là 375K ạ!

Bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ Trung tâm để đăng ký Hoặc bạn để lại địa chỉ và SĐT trung tâm sẽ có người qua làm hồ sơ miễn phí cho bạn nhé!

Tham khảo thêm các gói hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Hotline: 0985.248.802 or 0968.832.699

Add: Số 49 ngõ 335 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Cạnh ngã tư Khuất Duy Tiến giao với đường Nguyễn Trãi)

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan