Giấy Hẹn Lấy Bằng Có Thay Thế Được Bằng Lái Xe Để Đi Đường Không?

Rất nhiều bạn đã thi đỗ bằng lái xe ở Trung tâm, khi thi xong, tại trường thi đều cấp cho bạn 1 giấy hẹn để hẹn bạn đến ngày đó lấy bằng lái xe. Với Trung tâm mình thì mọi thông tin bên mình đều nhắn qua SMS điện thoại cho bạn, khi có bằng là bên mình nhắn tin cho bạn.

Vậy, trong thời gian đó, Giấy hẹn có thay thế được Bằng Lái xe máy A1 để đi đường được không?

Xin trả lời là không bạn nhé. Đây chỉ là giấy hẹn thông báo để bạn đến ngày đó thì đến lấy bằng, giấy hẹn không có tính pháp lý thay Bằng lái xe máy A1 được nhé bạn

Giấy Hẹn Lấy Bằng Lái Xe Máy

Khi giam gia giao thông đường bộ bạn buộc phải có bằng lái xe máy bản gốc. Không được phép sử dụng bằng lái xe công chứng hay bằng lái xe máy photo đâu nhé.

Chúc bạn đi đường lái xe an toàn và không bị các chú công an tuýt còi trong quá trình đợi lấy bằng lái xe máy A1

Để được giấy hẹn như này, các bạn phải đi thi, thi đỗ mới có bằng thật, không đi thi mà có bằng là bằng giả nhé các bạn. Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội không nơi nào uy tín bằng Trung tâm mình, bởi vì:

+ Giá cả và sự tư vấn rõ ràng: Giá thi bằng lái xe máy

+ Dạy học uy tín, đảm bảo học là đỗ: Học 2 tiếng, trước khi thi được làm thử trên máy tính, nếu đạt mới cho vào thi, nếu không đạt thì giữ lại, cho ôn luyện, bao giờ đạt mới cho vào thi.

+ Trung tâm có sự khoán đến các thầy dạy học lý thuyết, mỗi buổi thi phải đảm bảo tỉ lệ đỗ trên 98% mới đạt yêu cầu, nếu thấp hơn thì bị trừ lương.

+ Các bạn đã đăng ký là bên Trung tâm có trách nhiệm sắp xếp cho các bạn thi bằng lái xe máy, chứ không như nhiều trung tâm có tình trạng trây ỳ, không chịu sắp xếp lịch thi cho các học viên. Trung tâm cam kết không có tình trạng như vậy, tất cả vì học viên để thi bằng là đỗ trong lần thi đầu tiên.

Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội

Số 49 Ngõ 335 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.832.699

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan