Giá thi bằng lái xe máy tại Hà Nội là bao nhiêu?

Giá thi bằng lái xe máy tại Hà Nội là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà bất kỳ ai, hay bất kỳ bạn nào khi chuẩn bị đăng ký thi bằng lái xe đều có câu hỏi này đầu tiên.

Đúng thôi các bạn. Đại đa phần, giá thi bằng lái xe máy tại Hà Nội của các Trung tâm đều theo giá thị trường hết, có đắt hay rẻ hơn không nhiều. Trung tâm mình cam kết giá thi bằng lái xe máy thuộc trong tốp giá rẻ tại Hà Nội, không muốn nói là giá thấp.

Vì các bạn lưu ý, rất nhiều trung tâm quảng cáo thi bằng lái xe máy với giá rẻ mạt: 99K, 85K, 129K, 135K… tất cả chỉ là thu hút các bạn thôi. Quan trọng lúc thi còn có phát sinh gì nữa hay không? Hoặc là các bạn thi đỗ rồi, muốn lấy bằng thì lại phải nộp thêm tiền để lấy được bằng lái xe máy của mình.

Giá thi bằng lái xe máy
Giá thi bằng lái xe máy

Trung tâm mình có 3 gói Hồ Sơ để bạn lựa chọn cho phù hợp với mình. Tùy theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn gói hồ sơ cho phù hợp. Bạn lựa chọn lấy 1 gói nhé.

★ Hồ sơ thường: Bạn được tặng tài liệu ôn tập để thi lý thuyết, Trung tâm sẽ xếp lịch thi cho bạn. Đang có Khuyến Mại từ 200K còn 150K.

★ Hồ sơ VIP1 (hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành): Đỗ 100% phần hỗ trợ. Bạn chọn hỗ trợ 1 trong 2 phần, Trung tâm sẽ đảm bảo cho bạn đỗ phần bạn cần hỗ trợ. Đang có Khuyến Mại từ 350K còn 260K.

★ Hồ sơ VIP2 (hỗ trợ cả lý thuyết và thực hành): Đỗ 100%. Đăng kí gói này, Trung tâm cam kết cho bạn đi thi đỗ 100%. Đang có Khuyến Mại từ 450K còn 360K.

Cam kết: Giá công khai, không thay đổi, khi lấy bằng không thu thêm tiền lấy bằng, chụp ảnh thẻ miễn phí cho các bạn ( nhiều trung tâm nói chụp ảnh miễn phí nhưng in ảnh ra lại lấy tiền- bên mình cam kết miễn phí là được miễn phí)

Để lựa chọn được gói hồ sơ phù hợp với mình, các bạn đọc tổng thể tại đây: Giá thi bằng lái xe máy

Lưu ý: Các bạn phải đóng lệ phí sân thi là 225K nữa nhé. Đây là lệ phí sân thi, ra trường thi mới đóng, ai cũng đóng số tiền này bằng nhau.

♦ Được tặng 01 móc khóa bằng Meca siêu ĐẸP.

♦ Nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên: Giảm 20K/ 1 hồ sơ.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Hotline: 0985.248.802 or 0968.832.699

Add: Số 49 ngõ 335 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Cạnh ngã tư Khuất Duy Tiến giao với đường Nguyễn Trãi)

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan