fbpx

Để thi bằng lái xe A1 có khó hay không?

Bằng lái xe máy A1 là loại bằng mà tất cả các người học đều muốn đạt được khi đi thi. Vậy khi thi bằng lái xe A1 có khó hay không? Cần chuẩn bị những gì để thi lái xe bằng A1 chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời ngay sau đây.

Cần chuẩn bị những gì khi thi bằng lái xe A1?

Bằng lái xe A1 là một trong những lái khó nhất của các phương tiện xe gắn máy. Để lấy được tấm bằng này học viên cần phải thi đạt điểm cao cho cả phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

Thi bằng lái xe máy A1 yêu cầu lý thuyết phải trả lời được tất cả 20 câu trong vòng 15 phút. Phần thi thực hành liên hoàn 4 vòng: vòng số 8, đường thẳng, đường lượn sóng và đường gồ ghề. Khi đi thi buộc bạn phải đi thi xe của trung tâm nên càng có áp lực hơn.

Quy định khi đi thi bằng lái ngày một khắt khe nên càng tạo áp lực không nhỏ cho các bạn. Tuy nhiên đến với trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thi bằng lái xe A1 với kết quả tốt nhất và lợi ích cao nhất.

Banglaixehanoi.com.vn trung tâm lái xe uy tín nhất tại Hà Nội

thi bang lai xe a1 1

Thi lái bằng xe máy A1 khó hay không

Hà nội có rất nhiều trung tâm lái xe máy để bạn lựa chọn học và thi. Tuy nhiên chất lượng của mỗi trung tâm mỗi khác nên học viên thường không có kết quả cao. Đến với chúng tôi bạn sẽ đạt được kết quả cao nhất trong mọi kỳ thi.

Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hà Nội hỗ trợ tận tình cho bạn từ lúc học đến lúc thi. Trước khi thi thực hành trung tâm sẽ tổ chức học 2 tiếng thực hành cho các học viên. Khi thi ngoài trường thi sẽ có người của trung tâm ra trường thi để hỗ trợ. Giáo viên sẽ để bạn làm bài thi trên máy bao giờ đạt thì mới cho ra trường thi để thi. Tùy vào gói hồ sơ bạn lựa chọn sẽ có dịch vụ này.

Hiện tại trung tâm mang đến cho bạn 3 gói hồ sơ học thi bằng lái xe A1.

  • Gói thường
  • Gói VIP1
  • Gói VIP2

Với gói VIP2 bạn không chỉ được hỗ trợ phần lý thuyết mà còn được hỗ trợ cả về phần thực hành. Người của chúng tôi sẽ cùng bạn ra trường thi để thi bằng lái xe A1, đây chính là điểm khác biệt so với các trung tâm khác. Hiện tại gói VIP2 đang có chương trình khuyến mãi. Chỉ với 360,000đ bạn sẽ lấy được bằng A1.

Về uy tín của trung tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đến đăng ký học chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình từ cách làm  hồ sơ, xin giấy khám sức khỏe đến hướng dẫn cách sắp xếp thời gian để đi thi. Bất cứ khi nào bạn cần thi bằng lái xe A1 trung tâm sẵn sàng hỗ trợ.

Thời gian làm việc của chúng tôi vào các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Lịch thi lấy bằng lái xe máy có cả ngày thi vào thứ 7 hoặc chủ nhật phù hợp với những người đi làm. Sau khi đăng ký 7 ngày sẽ có lịch thi, 7 ngày sau sẽ nhận được bằng lái xe máy.

Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: https://banglaixehanoi.com.vn/thi-bang-lai-xe-may-a1/

thi bang lai xe a1 2

Sự hỗ trợ tận tình từ phía trung tâm lái xe máy cho học viên

Khác với những trung tâm khác chúng tôi sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho học viên hơn những trung tâm khác. Tâm bằng sẽ có trong tay bạn chắc chắn 100%. Bất cứ khi nào cần được thi bằng lái xe A1 hãy đến với trung tâm của chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan