Đăng ký học bằng lái xe máy ở Quận Hoàng Mai đảm bảo

Với các bạn đang sống, học tập và làm việc ở Quận Hoàng Mai, muốn thi bằng lái xe máy không phải khó. Chỉ cần các bạn đủ tuổi và có giấy tờ tùy thân là đã có thể đăng ký thi bằng lái xe máy ở Quận Hoàng Mai rồi.

Đăng ký thi bằng lái xe máy ở Quận Hoàng Mai cần những gì?

Các bạn muốn thi bằng lái xe máy ở Quận Hoàng Mai cần chuẩn bị: 2 ảnh 3×4 (hoặc 4×6) và Chứng minh thư photo (không cần công chứng). Nếu chưa có bên mình sẽ hỗ trợ chụp miễn phí cho bạn. Đấy, chỉ cần thế thôi nhé các bạn. Còn lại bên mình sẽ có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ cho bạn.

Khi các bạn nộp hồ sơ xong, bên mình sẽ xếp ngày thi cho các bạn nhé. Ngày thi của bạn là bạn phải đồng ý thì bên mình mới xếp cho bạn thi vào ngày đó, chứ bên mình không tự ý xếp lịch thi cho bạn. Lịch thi hàng tháng bên mình linh động: Từ 12- 15 ngày thi trong 1 tháng, có cả ngày thi T7 và Chủ Nhật

thi bằng lái xe máy ở Quận Hoàng Mai
Thi bằng lái xe máy ở Quận Hoàng Mai

Thi bằng lái xe máy ở Quận Hoàng Mai chi phí hết bao nhiêu tiền?

Tổng thể về bằng lái xe: Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Lưu ý:

♦ Nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên: Giảm 20K/ 1 hồ sơ.

♦ Khi bạn đóng tiền, bên mình đều có biên lai thu tiền và đóng dấu của Trung tâm. VD: Bạn đăng ký gói VIP2 thì bạn nộp tiền cho bên mình là 360K ( Số tiền này gồm: tiền hồ sơ + tiền sắp xếp hỗ trợ lý thuyết và thực hành cho bạn), còn lệ phí sân thi mới đóng số tiền 225K tại sân thi nhé, ai cũng phải đóng số tiền đó.

♦ Tất cả lịch học, lịch thi, bên mình sẽ có trách nhiệm nhắn tin thông báo cho bạn để bạn nhớ.

Muốn nộp hồ sơ thì nộp như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách. Qua trực tiếp nộp hồ sơ tại địa chỉ Trung tâm hoặc Để lại địa chỉ + sdt bên trung tâm sẽ có nhân viên qua làm hồ sơ cho các bạn. Chọn cách nào cũng được nhé các bạn. Chi phí đều như nhau ạ.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Hotline: 0968.832.699

Add: Số 49 ngõ 335 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Cạnh ngã tư Khuất Duy Tiến giao với đường Nguyễn Trãi)

 

   

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Tin liên quan

standee
Đăng