Cần bỏ túi những thông tin này trước khi thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội là bước quan trọng giúp cho bạn nắm bắt các tín hiệu, biển báo và quy tắc khi tham gia giao thông từ đó có thể lái xe dễ dàng, điều khiển phương tiện giao thông an toàn. Tuy nhiên, trước khi tham gia thi bằng lái xe chúng ta cần phải chuẩn bị những kiến thức gì?

Những chú ý cần nhớ trước khi thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

  • Bao nhiêu tuổi được phép cấp bằng?

Theo như luật giao thông đường bộ, điều số 59 đã quy định rất rõ về độ tuổi thi bằng lái xe máy cụ thể như sau:

+ Người từ đủ 16 tuổi tới dưới 18 tuổi được phép điều khiển các loại xe gắn máy với dung tích xi lanh đạt dưới 50cm3.

+ Người đủ 18 tuổi trở lên được phép học lái xe 2 bánh A1, A2, xe mô tô ba bánh. Ngoài ra, có thể tham gia học lái xe ô tô hạng B1, B2, lái xe ô tô tải.

Tìm hiểu thông tin thi bằng lái xe máy ở Hà Nội
Tìm hiểu thông tin thi bằng lái xe máy ở Hà Nội
  • Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, giá thi bằng lái xe máy ở Hà Nội là yếu tố hàng đầu quyết định có nên tham gia hay không. Bạn cần cân nhắc, lựa chọn trung tâm uy tín để từ đó có được mức giá hợp lý nhất. Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều trung tâm đưa ra mức giá rẻ thông qua các thông tin quảng cáo, tuy nhiên khi đi thi học viên phải đóng số tiền cao hơn. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ nơi mình định đăng ký thi bằng lái xe. 

  • Trước khi thi cần nộp những gì?

Theo như quy trình thi bằng lái xe, trước khi tiến hành đăng ký học viên cũng cần phải chuẩn bị trước 1 bản photo chứng minh thư nhân viên và 2 ảnh 3 X 4 để trung tâm tiến hành làm hồ sơ.

  • Các tài liệu cần dùng để ôn thi bằng lái xe

Với việc thi bằng lái xe máy ở Hà Nội, ngoài việc học viên phải học 150 câu hỏi là điều khá đơn giản. Tuy nhiên, với những bạn không có nhiều thời gian ôn luyện đây là cả một vấn đề nan giải. Tại trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội, việc giảng dạy học viên sẽ sát với đề thi nhất có thể, ngoài ra chúng tôi còn gợi ý một vài mẹo khi tham gia thi. Chúng tôi cam kết việc bạn thi tại trung tâm bằng lái xe Hà Nội chắc chắn sẽ đỗ. 

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín các bạn có thể tham khảo
Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín các bạn có thể tham khảo

Bạn đang tìm nơi thi bằng lái xe máy ở Hà Nội uy tín nhất?

Trung tâm thi bằng lái xe ở Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên tổ chức thi bằng lái xe được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn. Mỗi năm số lượng học viên tham gia thi bằng lái xe máy ở Hà Nội tại trung tâm đang không ngừng tăng lên. Hơn nữa, tỉ lệ đỗ trong lần đầu tiên luôn đạt 99% vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng.

Trung tâm của chúng tôi xin cam kết toàn bộ quá trình thi không hề phát sinh hoặc tăng giá bất cứ loại cước phí nào cho tới khi học viên lấy bằng. Hệ thống phòng học trước khi thi luôn được đầu tư mới nhất, khang trang nhất đem tới sự thoải mái nhất định. Chúng tôi luôn có đội ngũ giáo viên, cán bộ nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn trực tiếp, đưa ra các mẹo để học viên đạt được thành tích cao trong quá trình thi cử.

Hiện tại, trung tâm đang đưa ra 3 gói hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội phù hợp với yêu cầu của đông đảo học viên. Bạn có thể lựa chọn lấy gói phù hợp:

Gói 1: Học viên được tặng tài liệu để ôn thi lý thuyết

Gói VIP1: Học viên đỗ 100% phần hỗ trợ. Bạn có thể lựa chọn hỗ trợ 1 trong 2 phần lý thuyết hoặc thực hành.  

Gói VIP2: Đỗ 100% cả lý thuyết lẫn thực hành.

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

 


Notice: Undefined offset: 0 in /home/blxehanoi/domains/banglaixehanoi.com.vn/public_html/wp-content/themes/liathia-inthientan/template-parts/posts/content-single.php on line 7

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan