Cách nhận biết bằng lái xe máy thật hay giả?

Bằng Đại học cũng có bằng thật và bằng giả, huống chi là bằng lái xe máy? Vì nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan mà nhiều người quá tuổi được thi bằng 25, 30… mà vẫn chưa có bằng lái xe máy. Chính vì vậy, trên thị trường mới có nơi bán bằng lái xe máy.

Các bạn phải hiểu, để có chiếc bằng lái xe máy thật thì phải đi thi, có hồ sơ gốc, xong được sở Giao Thông cấp bằng lái xe máy cho mình. Tuy nhiên, rất nhiều người không biết điều này, nên cứ nghĩ, mua bằng với số tiền lớn thì sẽ được chiếc bằng lái xe máy thật. Sai hoàn toàn nhé các bạn, cứ phải đi thi bằng lái xe máy mới được cấp bằng thật.

Đồng thời, vì có nhiều người làm ăn không đàng hoàng, bán bằng giả nhưng cứ bảo bằng thật nên người mua không biết cứ mua vào, tiền mất tật mang, xong rồi lại truyền tai nhau: “có đăng ký thi thì phải cẩn thận, không dính phải bằng lái xe máy giả đấy”. Thật hài hước đúng không các bạn, rõ ràng những trung tâm như trung tâm mình tổ chức thi bằng lái xe máy thật, mà nhiều người vẫn nghi ngờ là giả.

Vậy làm cách nào để phân biệt bằng lái xe máy thật hay giả?

phân biệt bằng thật bằng giả
phân biệt bằng thật bằng giả

✔️ B1: Bạn truy cập trang gplx.gov.vn
✔️ B2: Bạn nhập tương ứng số bằng ở mặt trước bằng của mình vào ô “Số GPLX”; số SERI ở mặt sau bằng của mình vào ô “Số SERI”
✔️ B3: Bạn bấm tra cứu
? Nếu tra cứu ra đúng thông tin của bạn thì là bằng thật, Tra cứu ra sai thông tin thì chắc chắn là bằng giả.

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội để đảm bảo bằng thật.

Để đảm bảo là bằng thật thì các bạn nên lựa chọn trung tâm tổ chức thi như trung tâm của mình nhé, bạn sẽ được đảm bảo thi bằng lái xe máy đúng chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải cấp cho các bạn. Có bằng lái xe máy trong người, đi đường sẽ tự tin, không lo lắng sợ sệt khi đi qua các chú công an. Đằng nào cũng phải thi bằng lái xe máy, thi sớm có bằng sớm các bạn ạ.

Tìm hiểu thêm: Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Hotline: 0968.832.699

Add: Số 49 ngõ 335 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Cạnh ngã tư Khuất Duy Tiến giao với đường Nguyễn Trãi)

   

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Tin liên quan

standee
Đăng